Thiết kế nội thất Biệt thự An Hưng

Chủ đầu tư : Anh Thịnh
Địa điểm công trình : LK 16, KĐT An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích khu đất :
Diện tích sàn : 80m2 x 4 tầng
Thiết kế 2015
Hoàn thành 2015
Hotline : 09 666 555 00
Biệt thự An Hưng tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc 2 phường La Khê và Dương Nội của quận Hà Đông, khu đô thị An Hưng là khu phức hợp với đầy đủ không gian chức năng với giao thông thuận tiện. 

Chúng tôi đã làm việc với chủ sở hữu của ngôi biệt thự tại khu đô thị An Hưng, Gia chủ muốn thiết kế nội ngoại thất mang phong cách tân cổ điển với những nét đặc thù riêng cho từng không gian cho căn nhà. 
Vơi sý tưởng về hình thức đường nét thiết kế phong cách tân cổ điển, Chúng tôi đã lên phương án thiết kế biệt thự tân cổ điển với kiến trúc độc đáo, sân rộng rãi, được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt, đa dạng cảnh quan phong thủy. 
Mỗi tacs phẩm là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của Kiến trúc sư có tâm huyết và chủ đầu tư sau quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý. Sau khi tổng kết những mong muốn của gia chủ và đưa ra phương án hợp lý, Anh Thịnh và Kiến trúc sư RoyalHome đã đưa ra phương án thiết kế nội thất dưới đây. 

 
Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 1
Khu tiểu cảnh được ốp lát đá tự nhiên mang lại sự tươi mát và hiện đại cho toàn khu nhà.
Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 2
Tiểu cảnh bên cạnh nhà mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy cuốn hút. 
Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 3
Phòng khách được thiết kế với ánh sáng màu vàng ấm cúng, kết hợp tự nhiên với nền màu trắng được coi là chủ đạo. Sofa phòng khách màu be được thiết kế có sự pha trộn giữa nét hiện đại và nét cổ điển tinh tế. 
  Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 4
Phòng bếp ăn thiết kế liên thông với phòng khách, giúp không gian thêm rộng rãi. Bàn ăn dành cho 6 người là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp sau mỗi ngày làm việc. Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 5Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 6Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 7Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 8
Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi, có vệ sinh khép kín, có cửa sổ mở ra ngoài giúp lấy sáng và gió. Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 9Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 10Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 11Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 12Thiêt kế nội thất biệt thự An Hưng 13
Vệ sinh chung được thiết kế kín đáo và thuận tiện khi sử dụng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI