THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA

Chủ đầu tư : Chú Hiển
Địa điểm công trình : Liền kề Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội
Diện tích khu đất :
Diện tích sàn : 224 m2
Thiết kế 2014
Hoàn thành 2014
Hotline : 09 666 555 00
Căn nhà của chú Hiển gồm 3 tầng, với diện tích 224m2. Chú Hiển nêu yêu cầu thiết kế nội thất nhà liền kề theo phong cách hiện đại, chú mong muốn có được không gian vừa hiện đại, vừa gần gũi và tự nhiên, thoải mái đủ không gian sống cho cả gia đình 6 người. 
 Đôi nét về Gamuda Garden:

Trong khi các khu chung cư cao cấp mọc lên như nấm, Gamuda Land đã mạnh tay xây dựng một dự án tầm vóc với nhiều đột phá khác biệt. Gamuda City là khu đô thị công viên được xây dựng trên diện tích 500 ha được bao bọc xung quanh bởi công viên, cây xanh, các hồ nước giúp cho không khí trong lành tươi mát - xứng đáng là Thành phố xanh của Thủ đô Hà Nội.

Gamuda Gardens dường như là trọng tâm của dự án khi là nơi hội tụ các hoạt động trung tâm và những loại hình căn hộ nổi bật của Gamuda City: biệt thự song lập, nhà liền kề, căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập.
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 7
 Phòng Khách liên thông phòng ăn và phòng ngủ sẽ có khác biệt với thiết kế biệt thự thông thường là hướng nhìn có chú trọng vào vách tường treo Tivi . 
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 1
Nhà liền kề được thiết kế độc đáo với điểm nhấn chính là khoảng không gian "giếng trời". Trong hình dung của bạn, nó sẽ tương tự một "chiếc rốn" của ngôi nhà, là nơi có sự "hấp dẫn" với những nguồn năng lượng quý giá từ thiên nhiên, là ánh nắng, là gió trời và những khoảng không khoáng đạt vào ngôi nhà của mình.
Khách hàng của Công ty thiết kế ROYALHOME là chú Hiển. Chú Hiển và gia đình sở hữu một nhà liền kề trong khu Gamuda Gardens và đã tìm đến chúng tôi với mong muốn cải tạo nội thất cho nhà của mình. 

Căn nhà của chú Hiển gồm 3 tầng, với diện tích 224m2. Chú Hiển nêu yêu cầu thiết kế nội thất nhà liền kề theo phong cách hiện đại, chú mong muốn có được không gian vừa hiện đại, vừa gần gũi và tự nhiên, thoải mái đủ không gian sống cho cả gia đình 6 người. 

ROYALHOME đã đưa ra một số ý tưởng thiết kế, sau khi thảo luận và thống nhất sẽ lấy ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách á đông đương đại cho căn nhà liền kề của chú Hiển. 

Thiết kế nội thất tầng 1 trong nhà liền kề bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được thiết kế theo phong cách Á đông. Phong cách nội thất Á đông là thiết kế có tính dân tộc cao, nó thể hiện trong đó những giá trị văn hóa và tinh thần của ông cha từ thuở trước, đặc biệt là cách sử dụng chất liệu gỗ sẫm màu trong thiết kế nội thất nhà liền kề dưới dây: 
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 2
Trọng tâm của không gian phòng khách luôn là bộ Sofa được thiết kế bắt mắt mà thoải mái trong sử dụng. Với những đường nét thanh mảnh song song được uốn lượn nhẹ nhàng của các thanh Gỗ tự nhiên , đã thể hiện được nét tinh tế, giản dị mà sang trọng của thiết kế . Tương phản với sự vững chắc của khung Gỗ tự nhiên và màu gỗ nguyên chất, là những họa tiết được chế tạo tinh xảo và những gam màu sáng  của họa tiết trên tường, của hệ thống đèn chùm pha lê, của bức tượng điêu khắc tạo ấn tượng khi người đầu tiên bước vào căn phòng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 5
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 3
Cùng tính chất với bộ Sofa, hệ thống ghế ngồi ở nhà Bếp cũng được ROYALHOME tư vấn thiết kế đồng bộ. Sử dụng sự nhẹ nhàng và đơn giản của các nan gỗ, nhưng với tỉ lệ khác hoàn toàn phù hợp với tính chất năng động của ghế ăn. 
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 4

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 6


Tầng 2 trong thiết kế nội thất nhà liền kề của chú Hiển bao gồm phòng khách phụ, phòng thờ, 2 phòng ngủ. Vì diện tích hạn chế nên không gian phòng khách trên tầng 2 được thiết kế đơn giản, ngay từ cầu thang bước lên là không gian sinh hoạt chung trên tầng 2, với bộ sofa thiết kế nhẹ nhàng cùng với những bức ảnh trang trí trên tường và đèn chùm tạo ra cảm giác ấm cúng gần gũi.
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 9
Không gian chờ ở tầng 2 giúp mọi người có không gian nghỉ ngơi thoải mái và đầy thư giãn,
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 10
Tại đây, các KTS bố trí một màn hình tivi giúp các thành viên, có thể là khách sẽ được thư giãn toàn bộ. 
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 11
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 8

Tủ quần áo bố trí giữa nhà để phân chia không gian thay vì dựa vào tường . Mặt sau được trang trí bằng Gỗ để làm vách đầu giường có một không hai .
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 12
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 13

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 14
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 15
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 16
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 17
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 20
THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA 22

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI